สินค้าและบริการ

สินค้า : ท่อ PVC ท่อ PPR ท่อ PB

ช.พานิชหลานหลวง เป็นตัวแทนจำหน่ายท่อประปา ท่อ PVC ท่อ PPR ท่อ PB ท่อ PE ราคาถูก และอุปกรณ์ต่างๆ จากหลากหลายผู้ผลิตด้านล่างเป็นสินค้าที่เรามีจำหน่าย หากลูกค้าต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม หรือขอราคา สามารถโทรติดต่อได้ที่บริษัท หรือหากสินค้าที่ต้องการทราบราคามีจำนวนมาก ลูกค้าสามารถแฟกซ์ หรืออีเมล์มาสอบถามได้

ท่อ และข้อต่อพีวีซี / PVC

วัสดุทำจากเม็ดพีวีซีชั้นดี ไม่เปราะแตกง่าย มีผิวเรียบมัน คงทนต่อสภาวะอากาศ ความชื้น ไม่เป็นสนิม ไม่ลามไฟ รวมถึงไม่ต้องบำรุงรักษามากนัก ท่อ PVC เหมาะสำหรับงานสาธารณูปโภค สุขาภิบาล ไฟฟ้า และการเกษตร โดยสีฟ้านิยมใช้ในงานน้ำ สีเหลืองและขาวสำหรับงานเดินสายไฟฟ้า สีเทาใช้ในงานเกษตรกรรม อายุการใช้งานเฉลี่ยประมาณ 25 ปี

ยี่ห้อที่มีจำหน่าย: ท่อSCG / ท่อน้ำไทย / ท่อตราเสือ / โรงงานทั่วไป

ข้อต่อพีวีซีแบบทำมือ / Welding PVC fitting

ขึ้นรูปโดยการนำท่อ PVC มาเชื่อมต่อกันด้วยความร้อน วัสดุทำจากท่อ PVC ชั้นดี ผ่านการทดสอบการรั่วซึม ไม่แนะนำให้ใช้ในงานที่มีการรับแรงดันสูง

ยี่ห้อที่มีจำหน่าย: ท่อSCG / ท่อน้ำไทย / โรงงานทั่วไป

ท่อ และข้อต่อพีอี / HDPE + LDPE

ผิวมีลักษณะเรียบมันทำให้น้ำหรือของเหลวไหลผ่านได้สะดวก ท่อ PE มีความยืดหยุ่นมากกว่าท่อ PVC นิยมใช้แทนท่อ PVC ในงานที่ต้องการความยืดหยุ่นของท่อ เช่นพื้นดินที่ไม่สม่ำเสมอ สามารถใช้กับงานสาธารณูโภค ไฟฟ้า เกษตร

ยี่ห้อที่มีจำหน่าย: Thai Asia PE Pipe / Thai Gow Gai / PBP / AGRU / THK / SR PE Pipe

ท่อ และข้อต่อพีพีอาร์ / PP-R (ท่อ PPR)

เหมาะกับการใช้ในงานรับแรงดัน และความร้อน จุดเด่นของวัสดุชนิดนี้คือการเชื่อมเป็นเนื้อเดียวกันระหว่างท่อ และข้อต่อ ใช้วางงานระบบน้ำในบ้านเรือน มีอายุใช้งานที่ยาวนาน สีของท่อ PPR ในประเทศไทยโดยมากจะมีสีเขียว

ยี่ห้อที่มีจำหน่าย: Thai pp-r / ท่อSCG / Grean pipe / TON-D

ท่อ และข้อต่อพีบี / PB

ผลิตจากเรซินโพลิบิวทิลีน เหมาะสำหรับนำไปใช้เป็นท่อน้ำประปาทั่วไป ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ท่อ PB สามารถทนอุณหภูมิได้ –40 ถึง 48 องศาเซลเซียส และท่อน้ำร้อนสามารถทนอุณหภูมิได้ –15 ถึง 90 องศาเซลเซียส

ยี่ห้อที่มีจำหน่าย: PBP

ท่อ และข้อต่อพีพี / PP

ผลิตจากเรซินพอลิโพรพิลีน สามารถทนต่ออุณหภูมิได้สูงถึง 70 องศาเซลเซียส เหมาะแก่การนำไปใช้เป็นท่อระบายน้ำทิ้งในห้องปฏิบัติการทางเคมีหรือในอาคารทั่วไป เช่น โรงพยาบาล ห้องแลปโรงงานอุตสาหกรรม

ยี่ห้อที่มีจำหน่าย: PBP

ท่อ และข้อต่อพีพี-บราวน์ / PP-Brown

เชื่อมต่อด้วยระบบข้อต่อซึ่งใช้แหวนยางปากระฆัง (Bell-Fit Type) ทำให้ง่ายต่อการติดตั้ง และที่สำคัญง่ายต่อการบำรุงรักษาในอนาคต เหมาะสำหรับการใช้งานเป็นท่อระบายน้ำทิ้งและสิ่งปฏิกูล ในบ้านพักอาศัย อพาร์ทเม้น คอนโดมิเนียม และเหมาะสำหรับการใช้เป็นท่อรับน้ำฝนสำหรับอาคารที่มีความสูงไม่เกิน 30 เมตร

ยี่ห้อที่มีจำหน่าย: SLYM

ท่อดับเพลิงไฟร์เร็คซ์ / Firex Black Steel Pipe Schedule10

ประหยัดกว่าการใช้ท่อเหล็กดำSchedule40 โดยให้คุณภาพงานที่ใกล้เคียงกัน เพียงพอต่อความต้องการ ติดตั้งได้ทั้งแบบเชื่อมและGrooved Coupling ผลิตตามมาตรฐานสากล ได้รับการรับรองจาก FM และ UL ผลิตตามมาตรฐาน ASTM A795 และเป็นไปตามข้อกำหนดการใช้ท่อดับเพลิง NFPA 13 และ 14 ทุกเส้นผ่านกระบวนการทำ Hydrostatic Test พ่นสีกันสนิมจากโรงงาน ช่วยลดปัญหาโลกร้อน

ยี่ห้อที่มีจำหน่าย: FIREX

ท่อเหล็กอาบสังกะสี / Gavalnized Steel Pipe

เหมาะสำหรับต้องการความทนทาน กลางแจ้ง ใกล้ทะเล งานเดินท่อลำเลียง ท่อประปา ท่อชลประทาน งานเดินสายไฟนอกอาคาร และยังนำมาประยุกต์ใช้เป็นราวแขวนต้นไม้ ในเรือนเพาะชำ,ทำแซงรถบรรทุกผลไม้ ทำโครงสร้าง(เสา)ในบ่อเลี้ยงกุ้ง,รั้ว,ประตูเสาวิทยุ,เสาโทรทัศน์,ราวตากผ้า งานตกแต่งทั่วไป ทนทานไม่เป็นสนิม

ยี่ห้อที่มีจำหน่าย: Sahathai / TUS / Mitr steel / First

ท่อ และข้อต่อเหล็กดำ / Black Steel Pipe

มีลักษณะเป็นท่อเหล็กยาวสามารถรับแรงดัน มีความแข็งแรง แต่น้ำหนักเบา ทำให้สะดวกในการเชื่อมต่อ นิยมนำไปใช้สำหรับเป็นท่อลำเลียง ท่อน้ำในอาคารสูง งานขึ้นรูปและงานโครงสร้างต่างๆ นอกจากนี้ยังสามารถนำไปทำเป็นรั้ว ประตู หรืองานตกแต่ง และสามารถนำไปชุบสังกะสีได้

ยี่ห้อที่มีจำหน่าย: Mitr steel / Lucky7

ท่อและข้อต่อทองแดง ฉนวนหุ้ม / Copper tube and fitting, Insulation

ท่อทองแดงใช้สำหรับงานประปา นิยมใช้สำหรับต่อกับเครื่องทำน้ำร้อน/อุ่น ใช้ติดตั้งในงานระบบแอร์ มีความทนทานสูง

ยี่ห้อที่มีจำหน่าย: Kembla / K-Copper / K-fitting / K-Flex

ข้อต่อเหล็กอาบสังกะสี / Gavalnized Steel fitting

ใช้เชื่อมต่อกับท่อเหล็กอาบสังกะสีในลักษณะการหมุนเกลียว มีความแข็งแรงทนทานมาก เหมาะกับการใช้ในงานลำเลียงน้ำ และก๊าซ

ยี่ห้อที่มีจำหน่าย: Siam fitting / BIS

ท่อ และข้อต่อเหล็กบุพีอี / PE-Lined Steel Pipe

ทำจากเหล็กกล้า ด้านในบุพลาสติกพีอี มีความแข็งแรงและรับแรงดันได้สูง เหมาะที่จะเลือกใช้เป็นท่อเมน การติดตั้งด้วยระบบ Grooved Coupling ทำให้การติดตั้งท่อเมนกลายเป็นเรื่องง่าย

ยี่ห้อที่มีจำหน่าย: Syler pipe

น้ำยาประสานท่อ - น้ำยาอื่นๆ / Solvent cement

น้ำยาประสานท่อใช้สำหรับยึดท่อพีวีซีเข้าด้วยกัน โดยน้ำยาที่มีคุณภาพจะมีคุณสมบัติที่ดีในการละลายเนื้อท่อและข้อต่อให้เชื่อมกัน นิยมใช้ในงานที่มีการรับแรงดัน และยังมีน้ำยาทาเกลียวท่อซึ่งนิยมใช้ในงานเชื่อมท่อแบบขันเกลียว มีคุณสมบัติในการหล่อลื่นและป้องกันการรั่วซึม

ยี่ห้อที่มีจำหน่าย: ท่อSCG / ท่อน้ำไทย / Kimson

วาล์วทองเหลือง / Brass valve

สำหรับควบคุมการไหลผ่านของของเหลว หรือก๊าซ มีตั้งแต่ขนาดเล็กสำหรับการใช้งานในครัวเรือน ไปจนถึงวาล์วน้ำขนาดใหญ่สำหรับใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม สินค้าทนทาน ไม่เปราะแตกง่าย ไม่เป็นสนิม สินค้าในหมวดนี้ได้แก่ บอลวาล์ว / ประตูน้ำ / วาล์วผีเสื้อ / เช็ควาล์ว / ฟุตวาล์ว

ยี่ห้อที่มีจำหน่าย: Sanwa / Ataco / Kitz / Kitsler / York

มาตรวัดน้ำ / Water meter

มีให้เลือกใช้แบบ 1 ชั้น และ 2 ชั้น โดยมาตรวัดน้ำแบบ 2 ชั้นจะมีความคงทนกว่า มีการแยกชั้นน้ำออกจากชั้นตัวเลข ทำให้น้ำที่ไหลผ่าน และตัวเครื่องกลด้านในอยู่คนละส่วนกัน ป้องกันการโกงมิเตอร์ได้ดี มาตรวัดแบบ 1 ชั้นมีราคาถูกกว่า เหมาะกับใช้กับงานที่ต้องการความประหยัด คุณภาพเหมาะสม

ยี่ห้อที่มีจำหน่าย: Sanwa / Asahi / Thai Aichi / MBA / TON-D

เหล็กหล่อ / Cast Iron

ทำจากเหล็กเหนียวขึ้นรูป นิยมใช้กับงานเฉพาะทาง มีคุณสมบัติเหนียว ไม่เปราะและแตกง่าย ใช้ในงานที่ต้องการความแข็งแรงทนทานปานกลาง

ยี่ห้อที่มีจำหน่าย: Knack / โรงงานทั่วไป

ก๊อกบอล / Outdoor tap

ใช้สำหรับเปิดปิดน้ำ และต่อสายยาง มีหลายรูปแบบให้เลือกใช้ ทั้งแบบก๊อกสำหรับต่อ และไม่ต่อสายยาง มีสีให้เลือกหลายสี ทำมาจากทองเหลืองเป็นส่วนใหญ่

ยี่ห้อที่มีจำหน่าย: Sanwa

สายยางพลาสติก - สายยางไฮล่อน / Hose

ใช้สำหรับลำเลียงน้ำไปยังที่ต่างๆ มีตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ วัสดุที่ใช้แตกต่างไปตามลักษณะของจุดประสงค์

ยี่ห้อที่มีจำหน่าย: ท่อSCG / ท่อน้ำไทย

แผ่นพีวีซี ลวดเชื่อมพีวีซี

PVC สามารถทนทานต่อการกัดกร่อนของสารเคมีได้ ตัด เจาะ พับด้วยความร้อน นำไปทำเป็นกล่องใส่อุปกรณ์ ต่างๆใช้ทำถังน้ำยาเคมี ถังชุบชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิคส์ ชิ้นส่วนเครื่องจักร อุปกรณ์ในห้องทดลอง

ยี่ห้อที่มีจำหน่าย: โรงงานทั่วไป

อุปกรณ์เสริมสำหรับเดินท่อ

สินค้าที่ใช้ประกอบกับการเดินท่อ เช่นไปป์แฮงเกอร์ ยู-โบลท์ ยางยูเนี่ยน เทปพันเกลียว เหล็กเส้นเกลียว เป็นต้น

ยี่ห้อที่มีจำหน่าย: โรงงานทั่วไป