ขายปลีก และส่ง

ลูกค้าสามารถเดินทางมาซื้อสินค้าได้ที่หน้าร้านหากต้องการสินค้าเร่งด่วน กรุณาโทรมาเช็คสต๊อกสินค้าก่อนเดินทางมาเพื่อความสะดวกสบายกรณีสินค้าไม่มีไว้บริการ หากลูกค้ามีความจำเป็นที่จะใช้สินค้าในปริมาณที่มาก ไม่สะดวกที่จะขนส่งเอง หรืออยู่ไกล ลูกค้าสามารถแฟกซ์ หรือโทรสอบถามราคาได้ ทางบริษัทมีบริการส่งสินค้าหากมีปริมาณ และจำนวนสินค้าที่เหมาะสม

การขนส่งสินค้า

บริษัทฯ มีบริการจัดส่งสินค้า ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ไม่คิดค่าบริการจัดส่งสำหรับบางชนิดสินค้า และในกรณีที่ต้องมีค่าใช้จ่าย จะจัดคิดค่าบริการตามความเป็นจริง ลูกค้าสามารถส่งรถของลูกค้าเข้ามารับสินค้าที่โกดังถนนหลานหลวง หรือ โกดังสวนสามพราน ในกรณีที่ต้องการลดค่าใช้จ่ายเรื่องการขนส่งสินค้า บริษัทพร้อม และมีทีมงานที่สามารถให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสินค้า และการติดตั้ง โดยทางบริษัทสามารถจัดส่งไปบริการได้ถึงหน้างาน, ออฟฟิศ หรือสถานที่ต่างๆที่ลูกค้าต้องการ

ในบางช่วงเวลาที่บริษัทมีการขนส่งสินค้าเป็นจำนวนมาก การบริการขนส่งอาจจะไม่ทั่วถึง ทำให้ลูกค้าได้รับสินค้าล้าช่า บริษัทจึงขออภัยมา ณ ที่นี้ อย่างไรก็ตามหากลูกค้ามีความประสงค์ที่จะรับสินค้าเร็ว กรุณาโทรสั่ง หรือเช็คของล่วงหน้า เพื่อที่ทางเราจะได้จัดเตรียมสินค้าไว้ให้